First time mom

22weeks and 3days na ko. Pero dko madalas ramdam si baby. Pero nung check up ko last oct 22 ok naman daw si baby at yung heartbeat. Nagwworry lang kase ko eh😔

10 Replies

Anterior placenta ka kasi sis kaya di mo masyado ramdam. Ako din dati ganyan medyo nag worry nung di ko pa ramdam kasi chubby ako kaya napabili ako ng doppler 😅 Pero nung 21 weeks na ko nagsimula na siya maglikot. Don't worry okay lang si baby mo. Pag anterior placenta talaga medyo di mo mararamdaman galaw ni baby.