Forgot check up

Momshie Nakalimutan ko schedule nang follow up check up ko , i thought it was sept 17 , but its sept 7 pla ? last check up ko august 16 ok lang ba na wala check up si baby ? sa oct nalang sana ko papacheck up ulit 31weeks and 3days pregnant po Ok lang ba un?

2 Replies

Tuwing sabado kada bwan yata ang appointment mo sa ob. Pachec up ka ng 21 nitong Sept wag kang magskip, iaadjust naman ni ob ang next appointment mo.

5y ago

Ok po thank you

Punta ka lang kung kailan sya merong schedule. Impt ang monthly check up