ชาขา ไม่ทานผัก

22week แล้วค่ะ มีอาการชาข้อเท้ามากเลย เราไม่ค่อยกินผักเลยค่ะ พยายามแล้วปกติกินไม่เป็นค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ เริ่มกลัวแล้วค่ะ พอชาเยอะๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ กินยาที่หมอให้ หนูก็ไม่กินผัก ตะคริวก็บ่อยเหมือนกันค่ะ