ไม่ทานผัก

แม่คุณแม่ท่านไหนไม่ท่านผักตอนตั้งครรภ์หรือทานน้อยมากบ้างค่ะ แบบทานไม่ได้จริงๆจะอ้วกมีผลต่อน้องมั้ยค่ะ ถ้าเราทานแค่ยาบำรุงกับโฟลิคจะเพียงพอมั๊ยค่้่่

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรทดแทนกันได้ค่ะ ยาบำรุงกับโฟลิค ไม่ใช่วิตามินและเกลือแร่ที่ทดแทนผักได้ค่ะ