mat ben..

22o bang wala kang makukuhang mat ben pag hindi k nanganak sa month n dapat k manganak? Example dec. Ang due date mo pero nanganak k ng nov.

19 Replies

May makukuha ka pa din sis benefits po natin un.. may nagyayari tlg na ganyan e 7mos o 8mos nanganganak, ndi naman tlg minsan sakto sa EDD un as long na qualified ka.. malalaman mo yan nung nagpasa ka mat1 tapos kumpletuhin mo nlng mat2 requirements mo.. wag ka mag alala may makukuha pdin po

4y ago

Nung nagpasa ka po ng Mat1 sasabihin po agad sayo kung qualified ka o ndi.. saken kase ganyan pero nagfile ako voluntary naghulog ako once pero d ko na tinuloy se d naman na kelangan sabi qualified naman na ok na un basta may hulog ka nung mga panahon na may work ka

Hindi may makukuha pa din, may late may napaaga sa due date basta pasok contributions mo. Ako alanganin din jan 1 edd ko nung nag file ako baka december lumabas na di ko din alam hehehe.

Not true momsh. Magpapasa ka naman ng mat 2 sa sss after mo manganak then don pa lang macocompute yung mat ben mo po.

5y ago

Awww thanks po 😊

hndi po totoo yun, ang wala lang pong makukuha ay yung hindi kumpleto ang hulog o requirements

Alam ko po may form ka na ipapasa kasama ng mat 2 mo if in any case nagbago delivery date mo.

Meron pa din ah. Basta may pasok ka na hulog sa qualifying period ng buwan na nanganak ka.

San nman po galing yun..hindi po totoo, regardless kng maaga or late may makukuha pa din

Hindi po. Dec din EDD ko pero na credit na yung Mat Ben today, Nov. 23..

Hindi naman siguro. Sobrang higpit naman nila kung ganon. 🙁

Meron pa rin. Due ko feb, nanganak ako ng january.