น้องไม่ให้ดูเพศ

22 สัปดาห์ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องไม่ให้ดู น้องแอบไว้??

น้องไม่ให้ดูเพศ
20 ตอบกลับ

20weekแล้ว หมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้หญิง เพราะยังไม่เห็นจู๋น้องหรือไม่อาจจะเป็นผู้ชายแต่น้องหนีบไว้ งงหมดแล้วว่าลูกเป็นชายหรือหญิง?😢

26 w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ หมอโรงบาลรัฐไม่ดูให้ เราถามก็บอกแค่ว่าเพศยังไม่รู้นะ ว่าจะไปซาวด์ที่คลินิกดู

5y ago

ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันคะ หมอไม่บอกเหมือนกันเลยคงต้องรอดูตอน8เดือน

บ้านนี้ก็ไม่ให้ดู จนตอนนี้37wแล้ว รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ 😂

บ้านนี้มารู้ตอนใกล้จะคลอดคะ แปดเดือนกว่าๆเลยที่น้องให้เห็น

บ้านนี้ไปซาว อ้าขาให้ดูเลยค่ะ ไม่รู้จักคำว่าเขิน จู๋มาเต็มๆ

21w1d จะไปหาลุงหมอวันที่ 27 นี้ น้องจะให้ดูมั้ยนะ ลุ้นจังเลยค่ะ 🤣🤣

ถ้าไม่เห็นเพศส่วนมากจะผู้หญิง

เหมือนกันเลยค่ะ. ต้องรอลุ้นเอา😂😂

26+5w ยังไม่เห็นเพศเหมือนกันจ้าา😊

บ้านนี้โชว์เลยจ้าไม่มีแอบ5555🤣🤣