ลูกดิ้นน้อยลง

22สัปดาห์รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าทุกวันมากๆ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เค้าจะดิ้นบ่อยบางวัน บางวันดิ้นน้อยมาก หรือบางทีเราอาจจะไม่รู้สึก หมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้น 28w ขึ้นไปค่ะ ตอนนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตามค่ะดิ้นน้อยมาก🥺🥺