ท้องเล็ก???

22+6 Weeks กำหนดคลอดสิงหาค่ะ 5 เดือนกว่าๆโดยประมาณเนอะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก นน.ขึ้นมา 2-3 โล กังวล?? ไม่เลยค่ะ มั่นใจมาก ??? เพราะเดิมทีตัวเล็กหุ่นดี 55555555555 หาหมอทุกเดือน คุณลุงหมอบอกว่า น้องโตตามเกณฑ์และดิ้นเก่ง รู้ตัวเองไม่กังวลและไม่เปรียบเทียบกับใครว่าของเราเล็กไปไหม ใหญ่ไปไหม หมอซาวด์ดูทุกเดือน เราเองก็ได้เห็นทุกเดือน สบายใจ~ หลังคลอดและให้นมแม่จะเอาซิคแพคกลับมาแน่นอนนน

ท้องเล็ก???
1 ตอบกลับ

สตรองมากค่ะแม่✌️♥️

5y ago

เชื่อคุณหมอดีที่สุดค่ะ ❤️❤️