??

22+4 บ้านนี้ยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?

31 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องจ้าา ปกติชอบกินหมึกกับน้ำจิ้มรสเด็ดมาก พอวันต่อมากินคำแรกคันเลยเกาจนเป็นตุ่ม ส้มตำที่ชอบกินก็แพ้กินปลาร้าไม่ได้

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่ท้อง พ่อแพ้แทนช่วง 1-5 เดือนแรกๆ แม่แอบสะใจ🤣

คงแล้วแต่บางคนค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากทรมานสุดๆ ดีแล้วค่ะที่แม่ไม่แพ้

เราแพ้ช่วง2-3เดือนจ้าตอนนี้6เดือนแล้วเรื่องแพ้ท้องก็หายไปเลย

บ้านนี้ 24+3week แล้วค่ะ ไม่เคยแพ้เลยเหมือนกัน ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ จนตอนนี้38สัปดาห์แล้วก็ยังไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ จนคลอด คุณพ่อก็ไม่แพ้

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้38+5ยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

อิจฉามากเลยค่ะ บ้านนี้อ้วกจะเป็นบ้าเป็นบอ

ทั้งแต่ท้องจนตอนนี้33+5ยังไม่เคยแพ้เลยค่ะ