??

22+4 บ้านนี้ยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?

31 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะ ไม่เคยสัมผัสคำว่าแพ้ท้อง

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะบ้านนี้23วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง38wแล้วไม่แพ้เลยจ้า🤣🤣

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ช่วงเเรกเเพ้หนักมากค่ะ

โชคดีมากค่ะคุณแม่ไม่แพ้ท้อง

บ้านนี้22wไม่แพ้เหมือนกันจ้า

บ้านจนไม่แพ้ ยันคลอดเลยจ้า

30 สัปดาห์ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ไม่ได้ตั้งครรภ์จริงๆไหม