คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้องได้ 25-26 สัปดาห์แล้วแต่คุณหมอทักว่าทำไมท้องยังไม่โตเลย แบบนี้จะปกติไมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนท้องเล็กท้องโตไม่เหมือนกันจ้า ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดิ้นดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ💗

แล้วตอนที่ซาวด์น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติไหมคะถ้าตามเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ