นม

22​ สัปดาห์​ แล้วคะ ปกติจะดื่มนมแอนมัมตลอด​ แต่อยากทราบว่า​ นมยี่ห้อใหนดีสุดคะ​ ที่เจ้าตัวเล็กจะได้รับสารอาหารครบถ้วน​ ลองดูหลายยี่ห้อ​ แล้วสงสัยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถามว่ายี่ห้อไหนดี ก้คงไม่มีใคร ให้คำตอบได้ชัวร์ค่ะแม่ เพราะขนาดที่โรงพยาลหมอยังบอกเราเลยว่าแอนมัมแป้งเยอะ ให้กินเป็นนมจืด แบบพาสเจอร์ไร หรือUHTจะดีกว่า พอดีบ้านนี้แม่เป็นเบาหวานค่ะ เลยต้องคุมอาหารและน้ำตาล แต่หมอไม่แนะนำให้กินแอนมัมค่ะ บ้านนี้เลยกินนมจืดทุกชนิดไม่ว่าจะนมโค นมถั่วเหลืองนมแอลมอนด์ นมพิทาชิโอกินสลับวนกันไปค่ะ ตอน36wซาวดน้องหนัก2,996gแล้วค่ะเกือบๆ3โล ทั้งที่แม่น้ำหนักไม่เคยขึ้นเลย