ตั้งครรภ์10สัปดาห์ หาอะไรบำรุงน้องหน่อยค่ะที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักสมวัย นม อาหาร

10 สัปดาห์ หาอะไรบำรุงน้องหน่อยค่ะที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักสมวัย นม อาหาร

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาที่หมอให้มาให้ครบก็พอแล้วค่ะ

4w ago

หมอยังไม่ให้ยามาทานเลยค่ะ