แม่ๆท่านไหนเป็นบ้่างคะ​ ผิดปกติหรือเปล่า

อยากถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันไหมคะ​ พอดีเจ็บขาข้างซ้ายคะ​ เหมือนเจ็บแบบจี๊ดๆ​ แต่ข้างขวาปกติดีคะ​ เวลาจะลงรถมันก่จะจี๊ดๆตลอดเรยคะ​ ไม่ทราบว่าผิดปกติไหมคะ​ พอดีท้องได้​22สัปดาห์​แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มใหญ่ค่ะ