แม่ทีม พค. น้ำหนักขึ้นเท่าไรแล้วคะ 😍

บ้านนี้ 22 กก.แล้วคะ 😂

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 กิโลเองคะพยายามกินแล้วแต่มันได้เท่านั้นคะ

บ้านนี้38วีคขึ้นมา18โลเเล้วยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย

บ้านนี้ขึ้นมา 8 กิโลเองค่ะ ท้อง2นะค่ะ แต่ท้องเล็ก

22โลค่ะ ก่อนท้อง54 ตอนนี้34+5 วิค หนัก76.3 แล้วค่ะ

บ้านนี้37W ขึ้น​มา 12​ โลแล้วค่ะ​

3.5kgค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

เหมือนกันจ้า กินลงแม่หมดเลย

36w 14กิโลค่ะพร้อมภาวะเบาหวาน

ทีม พค เหมือนกัน 17 โลแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วขึ้น15โลเองค่ะ