Ferrous Sulfate

22 weeks pregnant na po ako, since ECQ dto sa amin hindi ako mkapag pacheck up, pero my kakilala ung mother in law ko na obgyn at chinat po siya, yung nireseta skin lng ay Obimin at Calcuimade, pinatigil na ung folic acid. Tanong ko po, mostly ksi nababasa ko na buntis e nagtetake sila ng ferrous sulfate+folic acid. Pwede po ba ako mgtake kahit walang nireseta ng doctor? Thank you

1 Reply

Yes po pwede naman. Kasi sakin po nung preggy ako yang tatlo mong nabanggit yung nireseta sakin.