22weeks Pregnant

22 weeks pregnant mom here...ngaun po mejo may discomfort feel po ako nararamdaman kapag si baby nasiksik s pinakababa ng puson ko at prang lalabas s pwerta. Last ultrasound ko po ksi nka breech si baby. Kaya nung sinabi ko eto s OB ko normal daw po s breech un. Kso nttkot ako pag ganun ung likot ni baby. Sino po dto ung same ko po? 😊

1 Reply

yes po mommy normal po yun .. pain and discomfort ang maeexperience mo sa pagkaka position ni baby sa ngaun. maaga pa naman for sure iikot pa yan 😉