PANINIGAS NG TIYAN

22 weeks na at always ako nakakaramdam ng paninigas lalo sa bandang itaas ng tiyan, parang nababanat at sometimes nahihirapan ako magbreath. Pansin ko nafifeel ko siya after a meal. Maninigas siya ng sobra and di ko mahanap ang tamang pwesto at ayos para maging comfortable ako, hirap rin bumangon . Ano po kayang pwedeng gawin kapag ganito ang nararamdaman? Worried ako kasi araw araw naninigas tapos minsan natagal ng mga 5minutes more. #firsttimemom

9 Replies

Try nyo po bawasan kain. Wag po sobrang busog. Pwde naman po kumain ulit pag nagutom. Tapos mag light walk po kayo after meal, or kaya tayo lang muna wag muna higa. Ganyan din po ako dati, may kasama pa nga pong heart burn. pero ngayon 37weeks na po ako. Waiting nalang po lumabas si baby. 🙏🏻

same mi 22 weeks here..nababanat din lalo na kapag bagong kaen kaya nakatayo lang ako mga 15 mins esp. after dinner bago maupo then 1 hr bago mahiga. mabigat dhil sa food + mabigat dahil kay baby. Pero okay naman ako sa ultrasound ☺️

i guess hindi yan c baby. stomach mo po yan. nag full cla kc anjan c bb at anjan pa ung stomach natin na full. kaya light meal lang muna tau mga mie and More on fiber fruits. I'm 22weeks and 3days narin.. God bless po..

Miii ganyan ako. Sa bandang taas talaga minsan parang sasabog tyan ko sa tigas hahahaha. Usually ako tumatayo ako from time to time para makalabas hangin. So far pag ganon nabuburp naman ako. Sarap sa feeling 🤣

Ganyan din ako dati mamsh pero may pinainom na gamot qng OB ko for 3days. 33weeks na ko ngayon, ginagawa ko, if nakaupo akong nanigas ang chan, tatayo ako hanggang tumigil sa paninigas and vice versa.

same here.. parang feeling ko sasabog ung tiyan ko kz parang na over sa banat un pala sa busog lng..

same pero d naninigas saakin masakit na nabibinat hirap huminga at DOAT D KA GAGALAW pray lang

alam ko mi oks lang ang paninigas basta po nawawala

same po ganyan din po ako 23 weeks preggy😅