6 months old Kumakain ng kanin na di durog

Pwede Po ba sa baby pag Kumain na NG buong kanin? Mag 6 months pa lang baby ko pero nakakaubos na po sya ng dalawang kutsarang kanin.

2 Replies

isure mo lang mi na nadudurog mo (small amount) para di ma choke c baby. lahat naman tau excited na kumakain na mga baby naten. pero mas mabuti ng mag ingat kaysa magsisi sa huli

same sa baby ko ganyan di maselan sa pagkain magaling din ngumuya kahit no teeth pa sya that time di nachochoke