breastfeed

May 22 2019 po ako nanganak cs po ako and breastfeed ngayon... oct po ako dinatnan and nov... ngayon dec hindi pako dinadatnan until now wala nman po c hubby... normal lang ba ung ganon?

10 Replies

Normal lang po as long as EBF and kapag nagkaron na daw po, hihina na supply ng milk. Kaya okay lang yan mommy. Ganyan din ako. CS din. Baka din kasi nagvavary ung pagkakaron ng mens sa way ng pagdeliver ng baby

Ganun ako momsh sa pangalawa ko dinatnan sakto nag 1year c baby hanggang sa pangatatlo ko ngaun mag 4months na na this coming January 28 pero Hindi parin ako dinadatnan

Hindi pa po cguro normal ang menstruation nyo and baka stressed kayo sa pag-aalaga. Wag po muna masyado magworry. Bigyan natin ng time magadjust ang katawan natin :)

Sabi mamsh normal lang daw lalo na pag pbf☺wala ka naman na gingamit na contraceptives dba ?

Mas maganda po visit your doctor. Kasi ako bf ako, pero regular nmn po ang visit ko.

kapag kakapanganak minsan irreg pa, but to be sure, take a pregnancy test

Pacheck up ka nalang mamsh para mas makasigurado 😊

Ganun po ata pag BF momsh, may iba po after a year pa nagkakaron.

Pag pure bf mtgal po tlga datnan

Baka irregularities lang momsh