About sa mga Bf momsh.

Nanganak po ako ng oct.22. Oct 22-23 nag poop si baby. Breastfeed po sya since day 1 until now na 5 days na sya. 24 up to now di pa po sya na dumi puro ihi lang po but khpon ng hapon bahid lang ng dumi. Natural lang p ba sa mga breastfeed baby iyun. Pa notice po#advicepls #octoberbaby

2 Replies

EBF kmi since Day1 ni baby at sa EBF po normal na one week bago sya mag poop kasi mas mdali nadidigest ang BF kaysa FM. If hnd naman pp iritable at matigas ang tiyan ni baby ok lang po yan. Pero more on water ka pa mommy. Make sure na icheck ang ihi nya po mommy ah

okay na po mommy nag poop din sya that day sgro natakot lang ako ksi ngayon lang po ako nag bf sa anak ko hehe. Btw thankyou po mommy. Yes po mag more on water din po ako 😊