Menstruation

Hi mg momsh. May tanong lang po ako. Gusto ko lang kasi malinawan. Nanganak po ako ng May 19 dis year tapos po breastfeed po ako. Until now po d pa po ako nireregla. Pero nung nanganak ako until First week of june po may dugo pa din ako. July po wala. Then nitong august dinatnan ako pero isang araw lang naman yung marmi. Yung ikalawang araw tuldok nalang po. Until now d pa po ako dinadatnan. Normal po ba ito sa breastfeeding?

1 Reply

Yes normal sa breastfeeding ang irregular period. Pero hindi pwede sayo ang Lactational Amenorrhea Method bilang contraception dahil nga nagka period ka na agad, irregular nga lang. Better magkaroon ka ng birth control method kung ikaw ay may sexual partner, consult your ob.

2y ago

thanks mamsh. nagpipills naman po ako.