ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

21สัปดาห์แล้ว มีใครนอนพลิกตัว ปวดหัวหน่าวบ้างค่ะ 😅😅 ท้อง3แล้วค่ะ ้เริ่มเดินไม่ไหว น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ1โล 😅

2 ตอบกลับ

เดือนที่แล้วเราหนัก58เดือนนี้ไปตามนัดมาขึ้น62 พยาบาลตกใจกันเลยได้เจาะเลือดเพิ่มด้วยโชคดีปกติ😂 ตามใจปากมากไม่ดีเท้าเราก็บวม 36 4

2y ago

เยอะไป ก็เสี่ยงได้ผ่า น้อยไปก็โดนหมอว่า 🤣

สู้ๆค่า ✌️