21สัปดาห์5วัน

21สัปดาห์5วัน น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลค่ะ ของเราขึ้น2โลปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา40โล ลูกน่าจะ3.7โล ลูกน่าจะสมบูรณ์แล้วนะคะ แต่เราน่าจะต้องเพิ่มน.นขึ้น อีกหน่อย ลูกจะได้เกิดมาสมบูรณ์พร้อมกับคุณแม่ *พ่อแม่เราบอกว่า การทำบุญสังฆทาน ก็ทำให้ลูกเกิดมาสมบูรณ์แบบนะคะ เป็นความเชื่ออย่างนึง คุณแม่ขอบอกไว้ก่อนน๊าา ไม่เชื่อก็ไม่เป็นไรแต่อย่าลบหลู่นะคะ*

1.5ค่ะบ้านนี้