สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

21wท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆมีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักส่วนสูงปกติบ้างค่ะ🥺

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

โดนทักเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนไม่ได้ท้องเลยเเต่เป็นคนตัวเล็กร่างบางอยู่เเล้วด้วยค่ะ เเต่หมอบอกน้องเเข็งเเรงดีค่ะ