สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตั้งแต่ลูกคลอดปุ๊บช่วงที่ เเม่และลูกตัองอยู่​ร.พลูกสามารถ​ใส่แพมเพิสได้ไหมค่ะของเด็กแรกเกิดอ่ะค่ะ​ 🥺

2 ตอบกลับ

ถ้าเอกชนเค้าให้ใส่แพมเพิสอยู่แล้วค่ะ ถ้ารัฐส่วนมากจะให้ใส่ผ้าอ้อม เห็นว่านับฉี่ นับอึเด็ก

ไม่แนะนำค่ะ ทางรพมีผ้าอ้อมให้ ต้องนับจำนวนฉี่อึน้องค่ะ ตอนอยุ่รพ