สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

21wท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆมีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักส่วนสูงปกติบ้างค่ะ🥺

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

ท้องเราก็เพิ่งใหญ่หลัง7เดือนค่ะ ไปไหนมาไหนคนยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ นึกว่าอ้วนลงพุง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ