สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

21wท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆมีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักส่วนสูงปกติบ้างค่ะ🥺

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่เป็นไรค่ะ กินของที่มีประโยชน์ยังไงน้ำหนักก็ลงลูกค่ะ ส่วนตัวแพ้หนักมากในช่วง1-5เดือนน้ำหนักลงเป็น10โลกินข้าวไม่ได้ กินได้แต่โอวัลตินร้อนๆ แต่ลูกน้ำหนักดีจนเกือบเกินเกณฑ์ตลอดค่ะ ไปซาวด์ล่าสุดตอน35week หนัก2,722แล้วค่ะ