21w5d

21w5dแล้วหมอยังไม่บอกเลยค่ะว่าได้ผ.ญ/ผ.ชบอกแค่ว่าเด็กอยู่ท่าก้น แล้วให้บอกครอบครัวว่ามันยังไม่มีอะไรแน่นอน นอกจากตอนคลอด หมายความว่าอะไรหรอค่ะ พึ่งท้องแรก

1 ตอบกลับ

อาจจะหันหลังให้ ไม่ยอมให้ดู ไปลุ้นตอนคลอด หรือท้องแก่กว่านี้ไปซาวน์ดูอีกที