21w5d

รู้สึกเหมือนลูกดิ้นหรือตอดอยู่แถวท้องน้อยอันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะต้อง 6 เดือนขึ้นไปค่ะน้องถึงจะดิ้นสูงขึ้น ตอนนี้เรา 7 เดือนน้องก็ยังดิ้นต่ำๆอยู่บางครั้งค่ะ

3y ago

แล้วแต่แดนเซอร์ในท้องจะออกแบบท่าทางเลยค่ะ😁

ไม่อันตรายค่ะ อายุครรภ์เท่านี้น้องยังอยุ่แถวใต้สะดือปกติค่ะ ยังไม่ขึ้นสูง

21w4dจ้า รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ🥰

ไม่อันตรายค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ๆ

ปกติค่ะ