บ้านไหนคลอดธันวาบ้างงง

21 ธันวาค่ะ ผู้ชาย ??? ตื่นเต้นมากท้องแรก

บ้านไหนคลอดธันวาบ้างงง
55 ตอบกลับ

31 ธันวาคะ เเต่น้องเงียบมากไม่มีอาการใดใดให้อิเเม่ตื่นเต้นเลย มีเเต่ดิ้นดุ้กดิ้กปกติคะ

30ธันวาค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่แต่บ้านนี้เงียบมากเงียบทุกอย่างเลยย😂

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ผช เงียบมาก😂

บ้านนี้คลอด 23 ธ.ค ค่ะ ผู้หญิง 😊 ท้องสองก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี😂😂 แอบกลัว

28 ธันวาคม ผู้หญิง ยังไม่มีวี่แววเจ็บเลยคะ ท้องแม่สวยมากกกก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้ะ แม่ลุ้นตื่นเต้นมึกวันเลยค้ะ

25ธันวาคมจ้าา แต่ยังไม่ทราบเพศ ต้องรอลุ้นตอนคลอดด😂😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่มีวี่แววเจ็บเลย

5y ago

วันเดียวกันเลยแม่ เงียบอยู่เหมือนกัน 39w+2 ละ ลุ้นต่อไปค่าา

22ธันวาค่ะท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นสุด

กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่บ้านนี้แตกไปละคะ

ขอให้คุณแม่คลอดน้องปลอดภัยแข็งแรงน้ะจ้ะ