บ้านไหนคลอดธันวาบ้างงง

21 ธันวาค่ะ ผู้ชาย ??? ตื่นเต้นมากท้องแรก

บ้านไหนคลอดธันวาบ้างงง
55 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆๆนะคะ ใกล้วันแล้วตื่นเต้นแทน🥰🥰

21 ธค เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ ผู้หญิง 😊😊

บ้านนี้29ธันวา ผู้ชาย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้22 ธันวาผู้ชายยังเงียบอยู่เลยจ้า

20ธันวาค่ะ เริ่มตื่นเต้นแล้วเหมือนกัน

ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนดคลอด8ม.คแต่หมอนัดผ่า 26 ธ.คนี้ค่ะ

ทีมธันวาค่ะ 38+4 แล้วลุ้นทุกวันเลยค่ะ

กำหนด 23 ธ.ค นี้ค่ะ ยังเงียบๆอยุ่เลย

22 ธันวา ท้อง2 อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ