ทีมตุลาคม ตอนนี้ 21 Weeks

21 Weeks น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นมากี่กิโลบ้างแล้วคะ

ทีมตุลาคม ตอนนี้ 21 Weeks
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะ ลูก22W น.นลูก576กรัมค่ะ

บ้านนี้ แม่ได้แฝด น้ำหนักขึ้นมา6โลเลย

บ้านนี้ขึ้น10โล หมอให้คุมอาหารค่ะ555

บ้านนี้ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ 🥲

23w น้ำหนักขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้24+4นน.ขึ้นมา9โลค่ะ

บ้านนี้ แฝด 22วิค ขึ้น 5.5โล

บ้านนี้ 24 w ขึ้นมา 6 กก ค่ะ

16โลค่ะปกติ44ตอนนี้60แล้ว

23วีคนน.ขึ้นมา10โลค่ะ😂😂