ท้อง 21 weeks 6 day

ท้องได้ 21 weeks days ท้องเล็กมั้ยค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก เลยเกิดความกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้อง 21 weeks 6 day
9 ตอบกลับ

เรา 20 วีค ท้องเล็กกว่าแม่เยอะเลยค่ะ อะไรก็ตามเกี่ยวกับคนอื่นทัก พวกเขาไม่ใช่หมอ เราไม่ต้องใส่ใจและเก็บมาคิดค่ะแม่ เสียสุขภาพจิต

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ😂 ถ้าใส่เสื้อคลุมมองไม่รุ้เลยว่าท้อง 21 w 1d แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีกค่ะ ของเรา21 วีค มองไม่ออกเลยว่าท้อง 😂 น่าจะเป็นเพราะเราตัวเล็กค่ะ

แม่ตัวเล็กแหละ ถ้าซาวแล้ว นน. ลูกปกติไม่ต้องกังวลค่ะ^^

ถ้าหมอบอกว่าน้องเติบโตตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะ

หนู22สัปดาห์5วันท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลย🥺

หนู21สัปดาห์5วัน ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ 🥺

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ พอดีกับตัวแม่นะคะ