ตั้งครรภ์38+5 ท้องแรก

21.46 แข็ง 21.48 คลาย 21.52 แข็ง 21.54 คลาย 21.58 แข็ง 22.01 คลาย มีอาการท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ลูกดิ้นปกติไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน

4 ตอบกลับ

ของเราก็แบบนี้ค่ะปวดหายปวดหายน้ำค้ำยังไม่แตก แตกช่วงปวดมากกจนทนไม่ไหวใจจะขาด

ไปหาหมอเลยนะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า