ปวดท้องหน่วง

21 สัปดาห์ 1 วัน. ปวดท้องหน่วงๆค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ. เป็นตั้งแต่เมื่อวาน. เป็น ๆ หายๆ. ตกดึก ก้นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะรุ้สึกว่าปวดท้องต้องนอนหงายอย่างเดียว. รบกวนให้คำปรึกษาตอบหนูด้วยนะค่ะ. ท้องแรกค่ะ กังวลมากเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่มาก ทนได้ และไม่มีอาการอื่นร่วม ยังไม่ค่อยน่ากังวลค่ะ อาจจะเพราะมดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง แต่ถ้าปวดมาก และมีอาการอื่นร่วม ควรหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ