คุณแม่ท้อง 21 สัปดาห์

คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมค่ะ ชอบปวดท้องเป็นช่วงๆ เบาๆ หายๆ นึกจะปวดก็ปวด นึกจะไม่ปวดก็ไม่ปวด ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ แบบนี้เป็นไรไหมค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว

2mo ago

ไปหาหมอมาหรือยั้งค่ะ