21 weeks pregnant, normal po ba sumasakit po yung puson?

21 weeks pregnant po ako normal lang po kaya na sumakit yung puson? nawawala naman pero bumabalik ng bumabalik di naman sobrang sakit pero ang uncomfortable po sa feeling.

5 Replies

consult mo ob mo sis, last week panay sakit ng puson ko. ako na mismo nagsabi kay ob na baka pwede ako paurinalysis kasi madalas pananakit. ayun may infection nga daw, nabigyan ako ng antibiotic para mawala, and now normal na ulit sya.

1y ago

sige po thank you. ngaun lang naman po sya sumakit di ko po alam kung dahil natagtag ako kahapon sa puro lakad po