hi po

21 weeks preggy here. nararamdaman ko minsan si baby matigas nasa bandang puson, minsan nasa kanan, minsan nasa kaliwa. normal lang po ba yun yung parang matigas yung part na yun? thanks sa sasagot

13 Replies

Gnun din po sakin minsan🤔 Minsan feeling ko nasasagi nya ung ihian ko kaya naiihi ako pag sa bandang puson sya gumagalaw.

3y ago

hala..same din po tayo mommy .pag may gumagalaw sa may puson ko parang naiihi or natatae ako😂