Parang ang baba ni baby..

21 weeks na. Nararamdaman ko ung sipa ni baby sa baba. . Hnd sa puson.. Sa baba ng puson ko nararamdaman ung kilos ni baby. ????normal lang po ba un? Sa may bilog dun ko sya nararamdaman ngayon. #firstmom #pleasehelp

Parang ang baba ni baby..
22 Replies

yes normal kasi po umiikot si baby sa loob marahil nka breech yan paa nasa ibaba ... nothing to worry basta walang bleeding,walang contraction

1y ago

Thanks. Ok na si baby d ko ma ramdam sa gawi dyan hihihi. 1day ko lang naranasan. Malikot na talaga baby at ramdam na sa 21 at 22 weeks hehehe