อยากรู้ว่า

20สัปดาห์ ลูกเริ่มดิ้น ยังค่ะ

22 ตอบกลับ

จะดิ้นชัดเจนตอน28วีคค่ะ ถ้าไม่ถึง28 คือน้องตอดค้ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น 17w ค่ะ ตอนนี้ 20+6 ดิ้นเก่งเลย

ดิ้นแล้วค่ะ ตอดตอน17w ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆ

ของเราน้องเริ่มตอด/ดิ้นประมาณ18wค่ะ

บ้านนี้รุสึกลูกดิ้น ตอดๆ 20W จร้า

ดิ้นแล้วค่า แต่บ้านนี้ ดิ้น 22week

บ้านนี้รุ้สึกตั้งแต่16 วีคค่ะ

ของเราดิ้นตั้งแต่16w จ้า

เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

เริ่มดิ้นแล้วจ้า