จะห้าเดือนเเล้วรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นบ้านไหนเริ่มดิ้นช่วงนี้บ้างค่ะ

ลูกเริ่มดิ้น

29 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้า 20 วีค ก็ถีบท้องเลยค่ะ ก่อน 20 วีคนี่ไม่เคยรู้สึกเลย ตอนนี้ 26 +3 แล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

4เดือนตอดเก่งตอนนี้5เดือนพอดีไม่ตอดแล้วค่ะ ทั้งเิ้นทั้งถีบกลางคืนดิ้นเก่ง

บ้านนี้ 16-17 วีค เริ่มมีรู้สึกเเล้วค่ะ จะรู้สึกมากถ้าเอามือไปวางบนท้อง

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นละจ้าประมาณ19W เเต่ตอนนี้ห้าเดือนเต็มละ

บ้านนี้ตอดตอน19W ตอนนี้21W6dดิ้นเก่งแร้วแต่อารมณ์นาง😆

20 W เริ่มรู้สึกและสัมผัสได้ว่าดิ้นและถีบค่ะ😊

ดิ้นตั้งแต่ 19week เลยค่ะ ชอบดิ้นหนักๆตอนแม่นอน ^^

เปิดปาร์ตี้ในท้องแม่แล้วววจ้าาา ท้องจะพัง 🤣

ใช่ค่ะ จะเริ่มรู้สึกได้ประมาณ 18 วีคขึ้นไปค่ะ

ทางนี้รู้สึกลูกเริ่มตอดช่วงนี้แหละค่ะ 19-20 w