การตั้งครรภ์​

20วิคเเล้วยังไม่ฝากครรภ์​เลย​กลัวโดนหมอดุเอา.😢

การตั้งครรภ์​
46 ตอบกลับ

ของเราหมอรับฝากจิงๆ ตอน 5 เดือน แต่ระหว่างนั้นก็คือตรวจคัดกรองทุกอย่างก่อนเรื่องความเสี่ยงต่างๆ ของเด็กในท้อง แนะนำว่า รีบไปดีกว่าจ้า

เราก็ไปฝากตอน19วีคค่ะ ตอนแรกคิดว่า10กว่าวีคเลยไม่ได้รีบทันที แม่แอบตกใจแต่หมอไม่ดุนะคะของแม่ แม่รีบไปเลยนะคะจะได้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้พึ่งรู้ว่าท้องตอน 20 w พอรู้ว่ามีน้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร มีแต่แนะนำในการดูแลครรภ์ค่ะ 🥰

ของเราไปฝากเมื้อวันก่อนมาไม่รุ้ว่าตัวเองท้องด้วยพอไปฝากหมอบอก22สัปดาห์เเล้วตกใจมากหมอใจดีมากไม่ดุด้วย

ท้องแรกฝากจะ4เดือนแล้วค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไร อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ ไปฝากช้ามีผลไม่ดีต่อลูกมากๆนะคะ🤍🤍

บ้านนี่ฝากท้องเเรกตอน25วิคเเล้ว สรุปหมอว่าทำไมมาฝากช้า ท้องสองก็ปาเข้าไป16วิคกว่าเเล้ว ก่อนไปฝาก555

ไม่ดุหรอกแม่ เราก้อฝากตอน 19 วีค หมอเข้าใจอยู่ค่ะช่วงนี้มันโควิท รีบไปนะคะ ได้กินยาบำรุงน้อง

หมอจะดุกว่านี้อีกถ้าไปคลอดโดยไม่ฝากอีกอย่างไม่ดีกับลูกเลยแม่ เพื่อมีอะไรได้แก้ไขทัน

อายุครรภ์ขนาดนี้แล้วทำไมไม่ฝากคะ แม่พลาดการตรวจหลายอย่างเลยนะ สงสารลูกในท้องนะคะแม่

หมอก็แค่ดุค่ะ ดุวันเดียวแปปเดียว ทนฟังไปเถอะค่ะ ห่วงลูกในท้องดีกว่า รีบไปฝากครรภ์นะคะ