การตั้งครรภ์​

20วิคเเล้วยังไม่ฝากครรภ์​เลย​กลัวโดนหมอดุเอา.😢

การตั้งครรภ์​
46 ตอบกลับ

จะให้ดุตอนนี้ หรือดุตอนใกล้คลอดหรอคะ บางเคสไปช้าเกิน 6 เดือน หมอไม่รับฝากครรภ์แล้วน้าาา

2y ago

5 เดือนแม่เสียอะไรไปแล้วบ้าง 1. ยาบำรุงเลือด โฟลิค แคลเซียม ถ้าซื้อทานเองก็โอเค ถ้าไม่ อาจเสี่ยงเด็กเป็นโรคปากแหว่งค่ะ 2. ตรวจคัดกรองโรคทางพันธุกรรม 3. ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม 4. ตรวจคัดกรองความพิการแต่กำเนิด 5.ตรวจภาวะเบาหวานแฝงขณะตั้งครรภ์ ทั้งหมดนี้ต้องตรวจในอายุครรภ์ที่เหมาะสมเท่านั้น ขอให้โชคดี

บ้านนี้ฝากตั้งเเต่รู้ว่าท้องได้2เดือนจ้า รีบไปฝากนะค่ะคุณเเม่หมอดุแปปเดียวเอง

ของเราก็ท้องโตไปฝากเหมือนกันจ้าตอนแรกกลัวหมอดุมาก แต่ป้าหมอก้ไม่ได้ดุเลยจ้า💓

กลัวหมอดุ ไม่กลัวลูกไม่แข็งแรงบ้างหรอคะ ไปฝากเถอะค่ะ จะได้บำรุงทั้งแม่ทั้งล

ห่วงกลัวหมอดุแต่แม่ไม่ห่วงลูกในท้องหรอคะไปฝากเลนคะจะได้บำรุงดูแลกันทันคะ

แม่บ้านนี้ไปฝากตอน19w5dหมอไม่ได้ว่าอะไรมีแต่พยาบาลที่บ่นค่ะรีบไปฝากนะคะแม่

ถ้าไม่รีบไปฝาก นานเข้าหมอไม่รับนะค่ะ เป็นอันตรายต่อเด็กด้วยค่ะ

ปัยฝากเลยค่ะหมอม้ายดุหรอแค่ถามเหตุผลและแนะนำหั้ยฝากท้องค่ะ

รีบไปเลยเเม่.ช่วงนี้โรคเยอะด้วย.ยอมโดนดุเเป๊บเดียว..

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ