ลูกไม่ดิ้น

20วิกแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ลูกไม่ดิ้น
31 ตอบกลับ

เราดิ้นตอน23วิกค่ะท้องเเม่หนารู้สึกช้ามากเเต่ตอนนี้ดิ้นเก่งมากเลย

บ้านนี้20+4w ดิ้นเก่งมากๆดิ้นแรงด้วย555 เริ่มดิ้นตั้งแต่17w

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเกือบจะ 30 วิคค่ะ แม่ท้องแรกหรือเปล่าคะ ?

5y ago

ไม่ต้องรีบค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นเน้อะ

น้องดิ้นแล้วจ้า แต่ดิ้นเบา รออีกหน่อยน้า

เกี่ยวกับคุณแม่ท้องหน้าท้องบางด้วยค่ะ

ยังเหมือนกันเลยค่ะ 19วีค5วัน นานๆจะตอดที

ของเราดิ้นประมานช่วง4เดือนกว่าค่ะ​

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่17wค่ะ ท้อง2นะค่ะ

บางคนหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช้าค่ะ