หายใจไม่ออก

20w กำลังจะนอน อยู่ดีๆหายไม่ค่อยออก แบบทรมานเหมือนจะขาดใจ เป็นเพราะอะไรคะ ดมยาดมก้แล้ว ลุกขึ้นนั่งก้แล้ว ไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนท่านอนดูนะคะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะเวลานอนหงายหายใจไม่ทั่วท้องบางทีถึงขั้นหายใจไม่ออกก็มีค่ะ เริ่มอึดอัดจนนอนไม่สบายตัวหายใจไม่เต็มปอดตั้งแต่วีคที่20เป็นต้นมาเลยค่ะ

2y ago

เรานอนตะแคงซ้ายขวาตลอดเลยค่ะ นอนหงายไม่ได้ ท้องชอบแข็งเป็นก้อน ทุกทีไม่เคยเป้น เมื่อคืนเป็นเลยตกใจค่ะ🙏🙏