ครีมแก้แตกลาย

แนะนำทีค่ะ ตอนนี้เห็นแล้วเซ็งมากเลยค่ะ ใช้มาหลายยี่ห้อแล้วค่ะดูแลตั้งแต่ก่อนคลอด จนถึงหลังคลอด ก็ยังแตก ไม่หายเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ bunne & mamalade คู่กับ น้ำมันมะพร้าว โบกแบบไม่กลัวเปลือง ตอนนี้ 34 วีคแล้วยังไม่แตกค่ะ

กำลังอยากได้เหมือนกัน มารอค่ะ