กังวลมากค่ะ

20w+5วันนี้รุ้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะปกติน้องจะดิ้นทุกวันนปกติไหมคะหรือน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ หมอบอกค่อยนับ หรือถ้าหมอไม่บอกก็รอนับหลัง 7 เดือนค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่แอบกังวลค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไร