20w+5 น้องจะดิ้นกี่วีค?

20w+5 แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้รู้สึกเหมือนแค่น้องตอดๆที่ท้อง😊

11 ตอบกลับ

19วีครู้สึกตอดๆค่ะ ตอนนี้22+4 ทั้งดิ้นทั้งตอด เกือบทั้งวัน บันเทิงเลยค่ะ😅😅

1mo ago

ตอนนี้เค้า21week จับท้องรู้สึกน้องดุ๊กดิ้กๆแล้วค่ะ😅

บ้านนี้20w2d แค่ตอดๆเหมือนกันค่ะ สงสัยขี้เกียจเหมือนแม่นอนทั้งวันเลย😅😅

1mo ago

เค้า21week จับท้องรู้สึกตอดๆดุ้กดิ้กๆแล้วค่า😊

ตอดตอน14w​ ดิ้นเห็นชัด17w ตอนนี้22w+6​ ดิ้นเก่งมากเป็นคลื่นเลยคะ

1mo ago

อยากให้ดิ้นแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้แค่ตอดๆดุ๊กดิ้กๆ

21+รุ้สึกท้องแข็งบ่อยมากค่ะ น้องดิ้นไม่มากนานๆตอด

16wรู้สึกตอดๆค่ะ ตอนนี้21+3wทั้งดิ้นทั้งตอดเลยค่ะ😹

1mo ago

บ้านนี้21weekยังแค่ตอดๆดุ๊กดิ้กๆเองค่า😅

ตอดๆ ดิ้นๆสลับกันค่ะ ลองชวนเค้าคุยบ่อยๆนะคะ ❤️

1mo ago

ได้เลยค่า ขอบคุณนะค้า😍

บ้านี้19วีคค่ะ ดิ้น ตอดเกือบทั้งวัน ท้องแรกค่ะ

1mo ago

เค้า21week รู้สึกแค่ตอดๆเองค่า😅

ของเรา22+4ก็ยังรู้สึกตอดๆยุเหมือนกันค่ะ

1mo ago

เหมือนกันเลยค่า😅

20+5 รู้สึกตอดๆ กับน้องเริ่มโก่งตัว ค่ะ

1mo ago

ตอดๆดุ้กดิ้กๆเหมือนกันค่า😊

ชัดๆช่วง26วีคขึ้นไปค่ะ