20w4วัน ทำไมลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

20w4วัน ทำไมลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ บ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

29 ตอบกลับ

ของเราตอดตอน16วีคค่ะ 17-18วีค น้องดิ้นเป็นคลื่นแล่วค่ะ อาจจะขึ้นกับความหนาของหน้าท้อง แม่รออีกนิดนึงนะคะ เดี๋ยวดิ้นเยอะสมใจแน่ๆจ้า

ของเรา 19-20 วีค ก็รู้สึกแค่ตอดหรือกระตุกเองค่ะ มารู้ว่าเขาเคลื่อนไหวตัวอีกทีก็วีคที่23-24ค่ะ ท้องแรกค่ะ

ของเราดิ้นประมาณตอน 21 วีคค่ะน่าจะเป็นที่หน้าท้องเราหนาไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอนได้24wเลยค่ะ ดิ้นชัดเจน 28w เราได้ลูกสาวดิ้นไม่แรงเลย

น้องดิ้นตั้งแต่ 12w แล้วค่ะ แม่น่าจะหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึก

17+3w.ตอดแล้วจ้า ตอดเก่งยิ่งช่วงดึกยิ่งไม่ต้องนอนกันเลยค่ะ😊

บ้านนี้ 16-17 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้20w+2 ดิ้นค่ะเเต่เเม่หน้าท้องหนาไปหน่อย555

22w คะ หน้าท้องหนา เริ่มดิ้นแบบสม่ำเสมอ 28w ขึ้นไป

26wยังรู้สึกดิ้นนิดๆหน่อยๆเองคะ😂😅